Bác Hồ kính yêu

Thanh Dương xin chào

0 khách và 0 thành viên

LỊCH ÂM DƯƠNG

Ảnh ngẫu nhiên

BannerHongAnh.swf 270.jpg Mungxuan.swf Happy_new_year.swf _NGUOI_THAY__NHAT_HUY.swf 01_TIENG_HAT_TU_TP_HO_CHI_MINH.swf Cover201115.jpg Donghosocogiay2chuden.swf Donghosocogiay2chutrang.swf Donghosocogiay12chutrang.swf Donghoso12.swf Donghoso21.swf Donghoso2.swf Donghoso1.swf Donghosocogiay1.swf Donghosocogiay.swf Donghoso.swf Clock_LienBich.swf Ad_cadao.swf Videoplayback_.flv

Tài nguyên dạy học

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Sắp xếp dữ liệu

tiện ích online

TIỆN ÍCH ONLINE

Tin tức cập nhật

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • thống kê truy cập

  free counters

  HỌC ĐỂ BIẾT, HỌC ĐỂ LÀM, HỌC ĐỂ CHUNG SỐNG, HỌC ĐỂ TỰ KHẲNG ĐỊNH MÌNH(Đề xướng của UNESCO về Giáo dục ở thế kỉ XXI)
  CLICK ĐỂ VÀO PHÒNG KHÁCH
  Gốc > Mỗi ngày một câu chuyện >

  Thăm gia đình các cô giáo tử nạn và bị thương trong tai nạn ô tô tại Khánh Hòa ngày 7/6

  Thăm gia đình các cô giáo tử nạn và bị thương trong tai nạn ô tô tại Khánh Hòa ngày 7/6

  Sáng 26/6, lúc 8 giờ, đại diện Violet Đà Nẵng cùng thầy Đỗ Mạnh Hà - đại diện Ban quản trị Violet, thay mặt cho cộng đồng Violet cả nước, tập họp tại Sở GD- ĐT Đà Nẵng đến thăm và gửi số tiền 23.000.000 đồng do cộng đồng giáo viên Violet toàn quốc ủng hộ tới các nạn nhân trong vụ tai nạn đau lòng tại Khánh Hòa ngày 07/6/2013.

  Xin thay mặt Ban Quản Trị Violet, thay mặt cộng đồng Violet toàn quốc gửi lời cám ơn sâu sắc tới Sở GD - ĐT Đà Nẵng đã tạo điều kiện và hỗ trợ hết sức cho chương trình kết nối yêu thương của cộng đồng Violet tới gia đình các nạn nhân xấu số, những người giáo viên đồng nghiệp đã không còn vương bụi phấn.

  Xin chân thành cám ơn cô Trần Thị Anh Thi, Cô Tôn Nữ Bích Vân và CLB Violet Đà Nẵng đã tổ chức chương trình này, giữ ngọn lửa ấm cho mái nhà Violet.

  Và xin một lần nữa cám ơn những lời động viên, chia sẻ, và những tấm lòng yêu thương của cộng đồng Violet từ khắp mọi miền Tổ quốc gửi tới miền Trung ruột thịt. Câu ca dao đâu đây vẫn còn văng vẳng:

  "Bầu ơi thương lấy bí cùng

  Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn"

  Xin cầu chúc cho gia đình các giáo viên gặp nạn sức khỏe và bình an để vượt qua nỗi đau mất mát to lớn này.

  Chi tiết về chương trình, mời các quý thầy cô đọc thêm trong bài viết dưới đây của cô Tôn Nữ Bích Vân sau chuyến đi.

  ---------------------------------

  Sáng 26/6, lúc 8 giờ, chúng tôi đại diện Violet Đà Nẵng cùng thầy Đỗ Mạnh Hà-đại diện BQT Violet, thay mặt cho cộng đồng Violet trong cả nước, tập họp tại Sở GD- ĐT Đà Nẵng (Sở GD-ĐT điều xe cho chúng tôi đi). Đến Sở, chúng tôi rất vui khi có cô Nguyễn Thị Tuyền, đại diện Phòng GD- ĐT Hòa Vang cũng đi với đoàn - người sâu sát nhất về tình hình các thầy cô giáo tử nạn và bị thương trong chuyến xe định mệnh ngày 7/6. Cô Tuyền cho rằng các thầy cô giáo tử nạn đã được cơ quan, doanh nghiệp cả nước quan tâm thăm hỏi rồi, còn các thầy cô bị thương nặng còn phải điều trị lâu dài và tốn kém, rất cần hỗ trợ.

  Cả đoàn hội ý và thống nhất như sau: gia đình 3 cô giáo tử nạn mỗi  gia đình 4.000.000VNĐ, cô Hoài Bắc đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng 4.000.000VNĐ, thầy Bảy  đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng và vợ thầy đang điều trị  ở Bệnh viện Khánh Hòa  7.000.000 VNĐ, như thế là tròn 23.000.000 VNĐ nhận được từ tấm lòng sẻ chia của cộng đồng Violet

  Trước tiên, chúng tôi đến thăm gia đình Cô Nguyễn Thị Minh tại (xã Điện Thắng Bắc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam). Đúng ngay dịp gia đình làm 21 ngày cho cô Minh. Chồng cô đang ở Khánh Hòa, đến nơi xảy ra tai nạn để cầu hồn cho cô chóng siêu thoát ngày mai mới về.

  Sau khi thắp hương cầu mong cô sớm an vui chốn vĩnh hằng, chúng tôi  chia sẻ nỗi đau mất mát cùng người nhà và trao món quà tình nghĩa của Violet cả nước đến gia đình cho con gái cô Minh và ông nội nhận (4.000.000 VNĐ).

  Rồi chúng tôi rời Điện Thắng đến Miếu Bông (xã Hòa Phước) thăm nhà cô Nguyễn Thị Mai trong con hẻm nhỏ, cách trường Tiểu học số 2 Hòa Phước chừng 1km. Băng qua nhà cha mẹ chồng của cô, chúng tôi đến góc sân sau, nơi cha mẹ cắt ra một góc vườn để vợ chồng cô cất ngôi nhà nhỏ.

  Chúng tôi gặp hai bà mẹ đang nghẹn ngào vì thương nhớ con

  Cô Mai ra đi để lại con gái nhỏ 4 tuổi. Đây là tấm hình cô và con gái

  Cô giáo Mai ra đi, bỏ lại con nhỏ mới 4 tuổi

  Chúng tôi thắp hương, hỏi thăm và trao món quà tình nghĩa của Violet cả nước đến mẹ cô Mai (4.000.000 VNĐ)

    Rời nhà cô Mai, chúng tôi đến nhà cô Phạm Thị Thủy ở khu chung cư A32 (Phước  Tường, quận Cẩm Lệ), chúng tôi lặng người khi nhìn di ảnh hai mẹ con cô

   Di ảnh cô Phạm Thị Thủy (34 tuổi) cùng con trai Ma Trung Kiên (10 tuổi)

  Thắp nén nhang thơm, cầu mong hai mẹ con cô sớm vãng sanh chốn cực lạc

  Bé gái Ma Hoa Thủy Tiên vừa được 25 tháng tuổi, trên tay bà nội, đưa mắt nhìn khách, có lẽ cháu chưa hiểu nỗi mất mát lớn lao này

  Bà ơi xin giữ gìn sức khỏe và nén đau thương để còn chăm lo cho cháu gái bé bỏng

  Sau khi chồng cô Thủy mời đoàn uống nước chè xanh, chúng tôi trao món quà tình nghĩa của Violet cả nước đến gia đình cô Phạm Thị Thủy (4.000.000 VNĐ)

  Chào gia đình, chúng tôi lên xe, chồng cô Thủy và bà vẫn ẵm cháu vẫn dõi theo đoàn

  Đến bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, chúng tôi đến thăm cô Hoài Bắc. Cô bị thương ở đầu, may 10 mũi, đã 21 ngày mà con mắt phải vẫn còn đỏ au, một phần gan bị dập và thương tổn gan, đang còn tê liệt nửa người, ổn định vết thương xong sẽ phải vật lí trị liệu để đi lại được. Chúng tôi hỏi thăm và trao món quà tình nghĩa của Violet cả nước đến cô Hoài Bắc (4.000.000 VNĐ)

  Chóng khỏe để trở về bục giảng vào năm học mới cô nhé!

  Cô ơi, cố lên, học sinh Hòa Phước chờ cô!

  Sang thăm thầy Bảy, đúng lúc đang làm thuốc nên không được vào thăm, chúng tôi ngồi đợi để thăm thầy.

  Thầy Bảy vẫn còn chấn thương, vợ thầy là cô Thủy. Cô Thủy bị chấn thương sọ não, gãy xương đùi và 3 xương sườn, vẫn còn nằm ở bệnh viện Khánh Hòa, cô lại bị máu không đông nên rất khó khăn trong việc điều trị. Vợ chồng cô mỗi người một bệnh viện nên rất  khó khăn cho người nhà trong việc chăm sóc.

  Chúng tôi trao món quà tình nghĩa của Violet cả nước đến vợ chồng thầy Bảy, cô Thủy (7.000.000 VNĐ)

  Chúng tôi xin cám ơn tất cả tấm lòng sẻ chia của cộng đồng Violet. Xin cám ơn Sở GD-ĐT  Đà Nẵng đã giúp phương tiện cho chúng tôi hoàn thành thuận lợi chuyến đi này.

  --------------

  Tin tức từ cô Tôn Nữ Bích Vân


  Thư Viện Trực Tuyến Violet @ 10:06 28/06/2013 
  Số lượt xem: 179

  Nhắn tin cho tác giả
  Tôn Nữ Bích Vân @ 11:29 28/06/2013
  Số lượt xem: 960
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Thăm gia đình các cô giáo tử nạn và bị thương trong tai nạn ô tô tại Khánh Hòa ngày 7/6

   
  Gửi ý kiến

  HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEBSITE

  Thay tên website / Chọn thư mục / Mở ra
  Giao diện Module Thư mục Thành viên Tài nguyên Xóa Code
  http://